Print Options:








Núðlusúpa Ramen Style

Magn1 skammturTími í undirbúning10 minsTími í eldun30 minsTotal Time40 mins

Ramen style núðlusúpa sem einfalt er að gera.

 1 pakki Blue Dragon eggjanúðlur
 1 msk Blue Dragon sesamolía
 1 poki (700 gr) Rose Poultry úrbeinuð kjúklingalæri
 Salt og pipar
Grunnur:
 1 L Oscar (Signature) kjúklingasoð
 1 msk Heinz Worcestershire sósa
 1 tsk (eða eftir smekk) Blue Dragon Chili paste chilimauk
 1 tsk Blue Dragon minced ginger engifermauk
 2 tsk Blue Dragon minced garlic hvítlauksmauk
 1 msk sykur
 3 msk Blue Dragon sojasósa
 2 dl vatn
Borið fram með:
 Linsoðnum eggjum
 Baby spínati
 Baunaspírum
 Vorlauk
 Fersku kóríander
 Límónu
 Ültje salthnetum, muldum
 Sesamfræjum
 Blue Dragon chili paste chilimauki
1

Sjóðið núðlurnar samkvæmt leiðbeiningum á pakka.

2

Skerið kjúklinginn í litla bita, steikið í u.þ.b. 10 mínútur upp úr sesamolíu og kryddið með salti og pipar.

3

Setjið kjúklinginn til hliðar.

4

Sjóðið saman hráefnin í grunninn í 5 - 10 mínútur.

5

Bætið kjúklingnum og soðnu núðlunum út í og berið fram.