Taco með rifnu hægelduðu nautakjöti og fersku salsa.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu og smjör í djúpum potti og brúnið kjötið á báðum hliðum.
Takið til hliðar og geymið. Saxið laukinn og pressið hvítlauk og gulrætur og steikið í olíu í sama potti og kjötið var í. Bætið kryddum saman við og blandið vel saman. Látið tómatpúrru, bjór/malt og nautakraft (vatn plús kraft) út í pottinn og látið sjóða. Bætið kjötinu í pottinn setjið lok á og látið í 150°c heitan ofn í 3 klst.
Hellið vökvanum frá baununum og bætið þeim saman við þegar 15 mínútur eru eftir að eldunartímanum.
Skerið laukinn í þunnar sneiðar. Látið lauk, edik og sykur í pott og hitið þar til sykurinn er bráðinn. Takið af hitanum og látið kólna.
Saxið kóríander og blandið saman við limónusafa og pressuðum hvítlauk.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu og smjör í djúpum potti og brúnið kjötið á báðum hliðum.
Takið til hliðar og geymið. Saxið laukinn og pressið hvítlauk og gulrætur og steikið í olíu í sama potti og kjötið var í. Bætið kryddum saman við og blandið vel saman. Látið tómatpúrru, bjór/malt og nautakraft (vatn plús kraft) út í pottinn og látið sjóða. Bætið kjötinu í pottinn setjið lok á og látið í 150°c heitan ofn í 3 klst.
Hellið vökvanum frá baununum og bætið þeim saman við þegar 15 mínútur eru eftir að eldunartímanum.
Skerið laukinn í þunnar sneiðar. Látið lauk, edik og sykur í pott og hitið þar til sykurinn er bráðinn. Takið af hitanum og látið kólna.
Saxið kóríander og blandið saman við limónusafa og pressuðum hvítlauk.