Print Options:








Nauta bruchetta

Magn1 skammtur

Súrdeigsbrauð með hvítlaukssósu og grilluðu nautakjöti.

 200 g nautasteik
 1 súrdeigsbrauð
 4 msk Filippo Berio ólífuolía
 Gróft sjávarsalt
 4 msk Heinz majónes
 1 bolli klettasalat
 3 msk Filippo Berio balsamikgljái
 1 stk Parmareggio parmesanostur
1

Grillið nautakjötið og kryddið með salti og pipar, látið kjötið hvíla í 10 til 15 mínútur áður en það er skorið niður í þunnar sneiðar.

2

Veltið brauðsneiðum upp úr ólífuolíu og grillið.

3

Saltið brauðsneiðarnar með grófu salti og smyrjið með majónesi.

4

Leggið klettasalat ofan á hverja sneið, raðið nautakjöti á brauðið, hellið balsamikgljáa yfir og stráið að lokum rifnum parmesanosti ofan á hverja brauðsneið.