Bragðgott tilbúið naanbrauð frá Pataks í grunninn sem búið er að hlaða á mozzarellaosti og allskonar grænmeti
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skolið kjúklingabaunirnar og þerrið aðeins, setjið þær í skál og blandið tandoori mauki og hreinni jógúrt saman við. Látið bíða.
Skerið sætu kartöfluna í litla teninga og penslið með smá olíu. Bakið þar til teningarnir eru gegnumsteiktir.
Setjið naan brauðið á bökunarplötu og stráið osti yfir.
Dreifið baununum ásamt smá marineringu, bökuðum sætum kartöfluteningum og papriku yfir og bakið í ofni við 200°C þar til gyllt að lit.
Dreifið kirsuberjatómötum og kóríander yfir og berið fram með hvítlaukssósunni.
Blandið öllum hráefnum saman í skál og hrærið
Uppskrift frá Völlu hjá GRGS.is
Hráefni
Leiðbeiningar
Skolið kjúklingabaunirnar og þerrið aðeins, setjið þær í skál og blandið tandoori mauki og hreinni jógúrt saman við. Látið bíða.
Skerið sætu kartöfluna í litla teninga og penslið með smá olíu. Bakið þar til teningarnir eru gegnumsteiktir.
Setjið naan brauðið á bökunarplötu og stráið osti yfir.
Dreifið baununum ásamt smá marineringu, bökuðum sætum kartöfluteningum og papriku yfir og bakið í ofni við 200°C þar til gyllt að lit.
Dreifið kirsuberjatómötum og kóríander yfir og berið fram með hvítlaukssósunni.
Blandið öllum hráefnum saman í skál og hrærið