Indverskt naan brauð með osti, hunangi og pekanhnetum.
Uppskrift
Hráefni
2 stk Pataks naan brauð
1 dl sýrður rjómi
1 dl Pataks Madras Paste kryddmauk
6 sneiðar Tindur ostur
3 msk sesamfræ
1 dl pekanhnetur
2 msk hunang
Ferskt kóríander
Leiðbeiningar
1
Grillið naanbrauðin á annarri hliðinni. Hrærið sýrðum rjóma og kryddmauki saman og smyrjið á brauðin þegar þeim er snúið við á grillinu.
2
Setjið ostneiðar ofan á ásamt sesamfræjum og muldum pekanhnetum.
3
Grillið þar til osturinn er alveg bráðnaður og setjið þá hunang yfir í lokin.
4
Skerið í sneiðar og stráið söxuðu kóríander yfir.
MatreiðslaGrillréttir, SmáréttirMatargerðIndverskt
Hráefni
2 stk Pataks naan brauð
1 dl sýrður rjómi
1 dl Pataks Madras Paste kryddmauk
6 sneiðar Tindur ostur
3 msk sesamfræ
1 dl pekanhnetur
2 msk hunang
Ferskt kóríander
Leiðbeiningar
1
Grillið naanbrauðin á annarri hliðinni. Hrærið sýrðum rjóma og kryddmauki saman og smyrjið á brauðin þegar þeim er snúið við á grillinu.
2
Setjið ostneiðar ofan á ásamt sesamfræjum og muldum pekanhnetum.
3
Grillið þar til osturinn er alveg bráðnaður og setjið þá hunang yfir í lokin.
4
Skerið í sneiðar og stráið söxuðu kóríander yfir.