unspecified
unspecified

Múffur með Daim kurli

  ,

nóvember 19, 2015

Ótrúlega góðar múffur með Toblerone kremi og Daim kurli.

  • Fyrir: 20 stk

Hráefni

Múffur

230 g smjör

200 g sykur

4 egg

230 g hveiti

3 msk. kakó

6 msk. mjólk

150 g Daim kurl, í pokum

Toblerone krem

125 g Toblerone

100 g rjómi

Skraut

50 g Daim, fínt hakkað

50 g möndlur, hakkaðar

Leiðbeiningar

1Hitið ofninn í 180°C. Hrærið smjör og sykur mjög vel saman og setjið egg út í eitt í einu. Sigtið hveiti og kakó saman og blandið saman við. Hellið síðan mjólk varlega út í ásamt Daim kurli og hrærið á meðan. Setjið deigið í 20 múffumót og bakið í 15-18 mín.

Toblerone krem

1Setjið Toblerone og rjóma í pott og látið suðuna koma upp. Látið malla við vægan hita þar til blandan þykknar. Kælið kremið örlítið áður en það er sett ofan á kökurnar.

Skraut

1Blandið hökkuðu Daim og möndlum saman og stráið yfir kökurnar.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

MG_7647

Sumarlegar bollakökur

Sumarlegar bollakökur í suður evrópskum anda, sítrónu bollakökur með blóðappelsínu rjómaosta kremi.

MG_7675

Blaut kladdkaka með Geisha heslihnetu súkkulaði kremi

Þessi kaka er fullkomin hvort sem er á brunch borðið eða sem eftirréttur eftir góðan mat.

MG_8175

Ljúffeng hunangs og fíkju kaka

Ljúffeng hunangs kaka með fíkju rjómaostakremi.