Morgunmatur flugfreyjunar uppskrift • Gerum daginn girnilegan
IMG_8485-2-1024x601
IMG_8485-2-1024x601

Morgunmatur flugfreyjunar

  

janúar 22, 2019

Einnig er hægt að setja morgunmatinn í krukkur eins og ég geri hér til að taka með í nesti.

Hráefni

1/2 bolli grísk Jógúrt

1 tsk Chia fræ

Lúka af ferskum bláberjum

Lófafylli af ávaxtamúslí (Früchte Müsli) frá Rapunzel

Ristað lífrænt ræktað kókósmjöl eða kókósflögur frá Rapunzel

3-4 pekanhnetur

Rapunzel döðlusíróp eftir smekk yfir toppinn

Um helgar er rosa gott að toppa þetta með súkkulaði kókósbitunum frá Rapunzel sem er hollari útgáfan af Bounty

Leiðbeiningar

1Byrjið fyrst af öllu að setja eina tsk af chiafræum saman við 1 msk af vatni og látið standa í örlitla stund meðan þið takið fram restina af hráefninu og ristið kókósmjöl eða kókósflögur

2Setjið svo jógurtina í skál og hrærið útbleyttu chiafræunum og bláberjunum rólega saman við

3Setjið svo múslíið næst yfir og toppið með ristaða kókósinum

4Myljið svo pekanhneturnar með fingrunum yfir allt og berið fram með döðlusírópinu sem er sett efst ofan á allt heila klabbið eins og sósa

5Um helgar er svo gott að skera í bita kókósbitana og setja yfir svona spari

Uppskrift frá PAZ.

00:00