Asískur nautakjötsréttur með grænmeti.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hrærið öllu fyrir marineringuna saman.
Skerið kjötið í þunnar sneiðar og leggið í marineringuna í að minnsta kosti 30 mínútur.
Hrærið öllu fyrir sósuna saman.
Hitið olíu í djúpri pönnu (t.d. wok). Þegar olían hefur hitnað vel setjið nokkra kjötbita þar í og steikið þar til þeir eru stökkir. Takið úr olíunni og steikið næstu þar til allir bitarnir eru fullsteiktir.
Bætið þá kjöti og sósu saman við og látið malla í 2 mínútur. Endið á að setja sterkjuna (blandaða í vatn) út í og hrærið í mínútu til viðbótar. Berið fram með hrísgrjónum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hrærið öllu fyrir marineringuna saman.
Skerið kjötið í þunnar sneiðar og leggið í marineringuna í að minnsta kosti 30 mínútur.
Hrærið öllu fyrir sósuna saman.
Hitið olíu í djúpri pönnu (t.d. wok). Þegar olían hefur hitnað vel setjið nokkra kjötbita þar í og steikið þar til þeir eru stökkir. Takið úr olíunni og steikið næstu þar til allir bitarnir eru fullsteiktir.
Bætið þá kjöti og sósu saman við og látið malla í 2 mínútur. Endið á að setja sterkjuna (blandaða í vatn) út í og hrærið í mínútu til viðbótar. Berið fram með hrísgrjónum.