Þegar von er á gestum í kaffi með stuttum fyrirvara er gott að eiga uppskrift af góðri og fljótlegri köku. Þessi dásamlega góða súkkulaðikaka er aðeins blaut í sér og með dásamlega djúpu súkkulaðibragði. Kremið gæti síðan ekki verið fljótlegra en það er einfaldlega nýja súkkulaðismjör bionella frá Rapunzel sem ég smurði yfir botninn. Súkkulaðiheslihnetusmjörið er bæði lífrænt og vegan og hentar vel í bakstur eða einfaldlega sem krem á allt sem ykkur dettur í hug.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 160°C á blæstri.
Setjið þurrefnin í skál og hrærið í með sleif.
Setjið vökvann út í og hrærið vel saman.
Setjið bökunarpappír í 20cm kringlótt form og smyrjið deiginu í formið.
Bakið í ca. 30 mínútur, takið út og kælið að mestu.
Velgið súkkulaðismjörið í örbylgjuofni í nokkrar sekúndur og smyrjið því á kökuna.
Stráið söxuðum heslihnetum og söxuðu súkkulaði yfir kökuna
Uppskrift eftir Völlu
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 160°C á blæstri.
Setjið þurrefnin í skál og hrærið í með sleif.
Setjið vökvann út í og hrærið vel saman.
Setjið bökunarpappír í 20cm kringlótt form og smyrjið deiginu í formið.
Bakið í ca. 30 mínútur, takið út og kælið að mestu.
Velgið súkkulaðismjörið í örbylgjuofni í nokkrar sekúndur og smyrjið því á kökuna.
Stráið söxuðum heslihnetum og söxuðu súkkulaði yfir kökuna