Yfir þessari köku er vetrarlegur blær, blanda af góðum kryddum og hnetum sem yljar okkur á köldum dögum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 175°C.
Setjið þurrefni saman í skál og hrærið í með sleif.
Setjið olíu, mjólk og egg saman í skál og pískið saman. Blandið saman við þurrefnin með sleif.
Takið smá af hnetunum og setjið til hliðar. Blandið saman við deigið með sleikju.
Smyrjið ílangt bökunarform eða setjið bökunarpappír í það og setjið deigið í. Sáldrið hnetunum yfir.
Bakið í ca. 50 mín.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 175°C.
Setjið þurrefni saman í skál og hrærið í með sleif.
Setjið olíu, mjólk og egg saman í skál og pískið saman. Blandið saman við þurrefnin með sleif.
Takið smá af hnetunum og setjið til hliðar. Blandið saman við deigið með sleikju.
Smyrjið ílangt bökunarform eða setjið bökunarpappír í það og setjið deigið í. Sáldrið hnetunum yfir.
Bakið í ca. 50 mín.