fbpx

Mini Oreo tart

Litlar kökur með karamellu og súkkulaði fyllingu.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Botn
 300 g Oreo Original
 100 g brætt smjör
Karamellufylling
 1 poki Werther’s Original Cream Toffees 135 gr)
 ½ dl rjómi
Súkkulaðifylling
 160 g Rapunzel súkkulaði 70%
 1½ dl rjómi

Leiðbeiningar

Botn
1

Myljið Oreo fínt í matvinnsluvél og blandið smjörinu saman við

2

Þrýstið í lítil álform (nóg í 12 stk)

Karamellufylling
3

Bræðið karamellurnar í potti með rjómanum

4

Hellið yfir Oreo botninn

Súkkulaðifylling
5

Hitið rjómann að suðu

6

Hellið yfir smátt skorið súkkulaðið og hrærið saman

7

Hellið yfir karamelluna

8

Kælið í 2 klst

9

Takið úr forminu og berið fram með berjum, sáldrið flórsykri yfir með sigti

DeilaTístaVista

Hráefni

Botn
 300 g Oreo Original
 100 g brætt smjör
Karamellufylling
 1 poki Werther’s Original Cream Toffees 135 gr)
 ½ dl rjómi
Súkkulaðifylling
 160 g Rapunzel súkkulaði 70%
 1½ dl rjómi

Leiðbeiningar

Botn
1

Myljið Oreo fínt í matvinnsluvél og blandið smjörinu saman við

2

Þrýstið í lítil álform (nóg í 12 stk)

Karamellufylling
3

Bræðið karamellurnar í potti með rjómanum

4

Hellið yfir Oreo botninn

Súkkulaðifylling
5

Hitið rjómann að suðu

6

Hellið yfir smátt skorið súkkulaðið og hrærið saman

7

Hellið yfir karamelluna

8

Kælið í 2 klst

9

Takið úr forminu og berið fram með berjum, sáldrið flórsykri yfir með sigti

Mini Oreo tart

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
PáskasmákökurÞessar eru æði! Ekki nóg með það að vera fullar af mini eggs þá eru þær líka fylltar með súkkulaðismjöri…