Hildur Ómars er hér með einfalt salat sem tekur þig til Mexíkó á núll einni! "Þegar ég bjó í Svíþjóð var varla hægt að komast hjá því að taka upp hefðina “taco fredag”, eða taco föstudag. En þá ber maður fram allskonar grænmeti, vegan hakk og baunir ásamt sósum og setur inní vefjur. Yfirleitt var afgangur sem maður skutlaði í box og gat borðað daginn eftir sem mexikóskt salat. Í Svíþjóð er gífurleg nestismenning og áður en fyrr varði var mexíkó salatið orðið mitt uppáhalds nesti. Hér er mín útgáfa af saðsömu mexíkó salati sem vekur alla bragðlauka en er á sama tíma svo einfalt."
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Saxið ísslalatið og grænmetið smátt og komið fyrir í stórri skál.
Bætið baununum og smátt söxuðum kóríander útí og kreistið safann úr 1 lime yfir og blandið.
Steikið vegan hakkið á pönnu í smá olíu ásamt kryddinu og bætið við vatni ef þarf til að dreifa kryddinu.
Berið fram sem salat með vegan hakki toppað með Oatly sýrðum rjóma, salsasósu, rifnum vegan osti, nachos og sneiddum jalapeno.
Hráefni
Leiðbeiningar
Saxið ísslalatið og grænmetið smátt og komið fyrir í stórri skál.
Bætið baununum og smátt söxuðum kóríander útí og kreistið safann úr 1 lime yfir og blandið.
Steikið vegan hakkið á pönnu í smá olíu ásamt kryddinu og bætið við vatni ef þarf til að dreifa kryddinu.
Berið fram sem salat með vegan hakki toppað með Oatly sýrðum rjóma, salsasósu, rifnum vegan osti, nachos og sneiddum jalapeno.