Bragðmiklar og góðar stökkar pekanhnetur sem henta vel um jólin.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 120°C
Spreyið bökunarpappír með Pam
Blandið saman í skál, sykri, Swiss Miss og kryddum
Þeytið eggjahvítuna þar til hún verður hvít og froðukennd. Blandið pekanhnetunum útí eggjahvítuna og hrærið með sleif þar til þær eru allar umluktar hvítunni. Bætið kryddblöndunni útí og hrærið þar til hún þekur pekanhneturnar.
Setjið pekanhneturnar á bökunarpappírinn og dreifið vel út þeim. Bakið í 1 klst og hrærið í þeim á 15 mín fresti.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 120°C
Spreyið bökunarpappír með Pam
Blandið saman í skál, sykri, Swiss Miss og kryddum
Þeytið eggjahvítuna þar til hún verður hvít og froðukennd. Blandið pekanhnetunum útí eggjahvítuna og hrærið með sleif þar til þær eru allar umluktar hvítunni. Bætið kryddblöndunni útí og hrærið þar til hún þekur pekanhneturnar.
Setjið pekanhneturnar á bökunarpappírinn og dreifið vel út þeim. Bakið í 1 klst og hrærið í þeim á 15 mín fresti.