Print Options:








Mexíkó beikonborgarar með jalapeno og salsasósu

Magn1 skammtur

Hér eru sumarborgararnir mættir! Það eru einhverjir töfrar sem gerast þegar majó, beikon, jalapeno, cheddar og taco krydd koma saman í dúnmjúku kartöflubrauðinu og maður fær bara ekki nóg.

Mæli klárlega með þessum í grillveisluna í sumar!

 4 g Smassborgarar
 1,50 msk Taco krydd
 4 stk Kartöflu hamborgarabrauð
 8 stk Amerískur cheddar ostur - sneiðar
 2 stk Tómatar
 1 stk Rauðlaukur
 40 g Salatblanda
 Heinz Seriously good majónes, eftir smekk
 Heinz mayo mix, eftir smekk
 120 ml Mission salsasósa
 Jalapeno eftir smekk
 Kóríander eftir smekk
 Franskar
1

Forhitið ofn í 180°C með blæstri.

Raðið beikoni á ofnplötu og bakið í miðjum ofni í 12-14 mín. Fylgist vel með svo beikonið brenni ekki við.

Sneiðið tómata og rauðlauk. Rífið salatblöndu eftir smekk.

Ristið hamborgarabrauðin á heitri pönnu eða í efri grind á grilli.

Kryddið borgarana rausnarlega með taco kryddi á báðum hliðum. Steikið eða grillið borgarana í 2,5 mín á hvorri hlið. Setjið ost á kjötið þegar því er snúið.

Smyrjið brauðin með majónesi og raðið svo salatblöndu, kjöti, salsasósu, jalapeno, lauk, tómötum og beikoni í brauðin. Saxið kóríander og stráið yfir borgarana áður en þeim er lokað.

Berið fram með frönskum og Heinz mayomix sósu.