Hinn fullkomni forréttur til að deila með góðum vinum.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Látið skarlottlauk, balsamik edik og ólífuolíu saman í skál. Kryddið með salti og ríflegu magni af svörtum pipar. Geymið í 15 mínútur.
Hitið 1 msk af ólífuolíu á pönnu og ristið furuhneturnar. Bætið sítrónuberki og klípu af salti.
Skerið melónuna í sneiðar og raðið á bakka. Setjið parmaskinkuna á bakkann ásamt furuhnetum. Bætið sítrónusafa saman við skarlottlauks-blönduna og dreypið yfir allt. Toppið með parmesan og basilíku.
Berið fram með rauðvíni og súrdeigsbrauði.
Uppskrift frá GRGS.
Hráefni
Leiðbeiningar
Látið skarlottlauk, balsamik edik og ólífuolíu saman í skál. Kryddið með salti og ríflegu magni af svörtum pipar. Geymið í 15 mínútur.
Hitið 1 msk af ólífuolíu á pönnu og ristið furuhneturnar. Bætið sítrónuberki og klípu af salti.
Skerið melónuna í sneiðar og raðið á bakka. Setjið parmaskinkuna á bakkann ásamt furuhnetum. Bætið sítrónusafa saman við skarlottlauks-blönduna og dreypið yfir allt. Toppið með parmesan og basilíku.
Berið fram með rauðvíni og súrdeigsbrauði.