Print Options:








Marokkóskur kjúklingabaunaréttur

Magn1 skammtur

Bragðmikill grænmetisréttur með döðlum og Cayenne pipar.

 3 msk Filippo Berio ólífuolía
 4 msk smjör
 1 bolli blómkál
 1 dós Rapunzel kjúklingabaunir
 ½ rauðlaukur
 1 tsk kanillduft
 1 tsk engiferduft
 1 tsk cuminduft
 1 tsk kóríanderduft
 ¼ tsk Cayenne pipar
 10 stk Rapunzel döðlur
 1 flaska Rapunzel Passata tómatsósa
 Ferskt kóríander, saxað
 1 stk límóna, safinn
1

Skerið grænmetið niður.

2

Hitið olíu á pönnu og mýkið blómkálið.

3

Bætið smjörinu á pönnuna og setjið kjúklingabaunir og krydd út á ásamt pressuðum hvítlauk og niðursneiddum rauðlauk.

4

Hellið tómatsósunni út á og látið malla í 5 mínútur.

5

Bætið söxuðu kóríander við og kreistið límónusafa yfir.