Þessi marakóski kjúklingaréttur er litríkur, fallegur og hreinlega leikur við bragðlaukana.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið kjúklingabringurnar í ofnfast mót og hellið marineringunni yfir.
Geymið í kæli eins lengi og tími leyfir (gott að gera þetta kvöldinu áður).
Skerið grænmetið niður og látið í ofnfast mót með kjúklinginum, dreypið ólífuolíu yfir, oregano og fínrifnum sítrónuberski.
Eldið í 180°c heitum ofni í 30-40 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.
Berið fram með tagliatelle og fersku salati.
Marinering: Setjið öll kryddin saman í skál og bætið við pressuðum hvítlauk, smátt söxuðu chilí, ediki, ólífuolíu og smátt saxaðri steinselju og kóríander.
Blandið öllu vel saman.
Setjið kjúklingabringurnar í ofnfast mót og hellið marineringunni yfir.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið kjúklingabringurnar í ofnfast mót og hellið marineringunni yfir.
Geymið í kæli eins lengi og tími leyfir (gott að gera þetta kvöldinu áður).
Skerið grænmetið niður og látið í ofnfast mót með kjúklinginum, dreypið ólífuolíu yfir, oregano og fínrifnum sítrónuberski.
Eldið í 180°c heitum ofni í 30-40 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.
Berið fram með tagliatelle og fersku salati.
Marinering: Setjið öll kryddin saman í skál og bætið við pressuðum hvítlauk, smátt söxuðu chilí, ediki, ólífuolíu og smátt saxaðri steinselju og kóríander.
Blandið öllu vel saman.
Setjið kjúklingabringurnar í ofnfast mót og hellið marineringunni yfir.