Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Sjóðið maísstönglana í vatni sem náð hefur suðu í 4 mín og setjið svo á stykki til þerrunar.
Grillið því næst við meðalhita á grillinu í u.þ.b. 10 mín eða þangað til hýðið er farið að sýna fallegar grillrákir.
Hrærið því næst saman majónesinu, sýrða rjómanum, kóríander, chilli og fetaostinum.
Smakkið til með ögn af salti, raspið græna börkinn af límónunni yfir og kreistið svo safann úr öðrum helmingnum.
Rífið hýðið af maísstönglinum en látið stöngulinn vera á (svo hægt sé að nota hann sem handfang), smyrjið með ólífuolíunni og saltið eftir smekk.
Smyrjið ostasósunni yfir og rífið svo Parmareggio parmesanostinn þar ofan á.
Skerið að lokum ½ límónubátinn sem eftir er í tvo hluta og berið fram.
Hráefni
Leiðbeiningar
Sjóðið maísstönglana í vatni sem náð hefur suðu í 4 mín og setjið svo á stykki til þerrunar.
Grillið því næst við meðalhita á grillinu í u.þ.b. 10 mín eða þangað til hýðið er farið að sýna fallegar grillrákir.
Hrærið því næst saman majónesinu, sýrða rjómanum, kóríander, chilli og fetaostinum.
Smakkið til með ögn af salti, raspið græna börkinn af límónunni yfir og kreistið svo safann úr öðrum helmingnum.
Rífið hýðið af maísstönglinum en látið stöngulinn vera á (svo hægt sé að nota hann sem handfang), smyrjið með ólífuolíunni og saltið eftir smekk.
Smyrjið ostasósunni yfir og rífið svo Parmareggio parmesanostinn þar ofan á.
Skerið að lokum ½ límónubátinn sem eftir er í tvo hluta og berið fram.