Print Options:








Lúxus jólajógúrt parfait með kanilkexi og eplum

Magn1 skammtur

Jólajógúrt parfait hentar fullkomlega í jóla brunchinn.

 2 krukkur grísk jólajógúrt frá Örnu Mjólkurvörum
 1 rautt epli
 Örlítill sítrónusafi
 u.þ.b. 10 LU Bastogne kanil kexkökur
 u.þ.b. 4 msk dökkir súkkulaðidropar
1

Myljið kexkökurnar niður, passið að mylja þær ekki of fínt, það eiga að vera frekar grófir bitar líka í mulningnum. Setjið 1 msk af mulningi í botninn á hverju glasi, fallegt að láta kexið sjást í hliðunum.

2

Skerið eplið smátt niður og kreistið sítrónu yfir til þess að koma í veg fyrir að eplið oxist og verði brúnt.

3

Setjið u.þ.b. ½-1 msk af eplabitum í glasið og nokkra súkkulaðidropa.

4

Skiptið gríska jólajógúrtinu á milli glasanna.

5

Skreytið glösin með eplabitum, súkkulaðidropum og restinni af kanilkexinu.