LU ís með rjómalíkjöri.
Uppskrift
Hráefni
6 stk eggjarauður
5 msk sykur
5 dl rjómi, þeyttur
3 msk rjómalíkjör (má sleppa)
1/3 pakki LU Bastogne
1 stk Mikla Toffee Creme
Leiðbeiningar
1
Þeytið eggjarauður og sykur saman í hrærivél í 3-4 mínútur eða þar til blandan er orðin létt og ljós.
2
Hellið rjómalíkjöri saman við og myljið LU kex og Milka súkkulaði og blandið vel saman.
3
Hrærið rjómann að lokum varlega saman við með sleif. Hellið blöndunni í fallegt mót og skreytið með Milka súkkulaði.
4
Frystið í a.m.k. 5 klst.
Hráefni
6 stk eggjarauður
5 msk sykur
5 dl rjómi, þeyttur
3 msk rjómalíkjör (má sleppa)
1/3 pakki LU Bastogne
1 stk Mikla Toffee Creme
Leiðbeiningar
1
Þeytið eggjarauður og sykur saman í hrærivél í 3-4 mínútur eða þar til blandan er orðin létt og ljós.
2
Hellið rjómalíkjöri saman við og myljið LU kex og Milka súkkulaði og blandið vel saman.
3
Hrærið rjómann að lokum varlega saman við með sleif. Hellið blöndunni í fallegt mót og skreytið með Milka súkkulaði.
4
Frystið í a.m.k. 5 klst.