Ljúffengt og heilnæmt baunasalat

Þetta litríka baunasalat er ekki bara ljúffengt, heldur er það líka stútfullt af næringu.

 1 Dós Heinz Five Beanz
 ½ bolli Maísbaunir
 1 bolli Niðurskorin paprika
 ½ bolli Niðurskorinn rauðlaukur
 ¼ bolli Söxuð steinselja
 2 msk Filippo Berio Ólífuolía
 2 msk Eplaedik
 1 msk Hunang eða hlynsíróp (valfrjálst, fyrir sætleika)
 Salt og pipar eftir smekk

1

Hellið vökvanum af baununum og skolið vel. Í stórri skál, blandið saman Heinz fimmbaunablöndunni, maís baunum, papriku, rauðlauk og saxaðri steinselju.

2

Í lítilli skál, þeytið saman ólífuolíu, eplaedik og hunang eða hlynsíróp (ef það er notað) þar til það hefur blandast vel saman. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.

3

Hellið dressingunni yfir baunablönduna í stóru skálinni og hrærið varlega þangað til að hún þekur salatið vel.

4

Hyljið skálina með plastfilmu eða setjið salatið í loftþétt ílát. Geymið í kæli í að minnsta kosti 30 mínútur til að leyfa bragðinu að blandast saman.

5

Berið fram kælt sem meðlæti og leikið ykkur endilega með hráefnið sem þið setjið út í.