Lúxus kjúklingastrimlar eins og þeir gerast bestir. Þeir eru mjúkir í gómsætum BBQ hjúp og bornir fram með gráðostasósu og kartöflubátum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Pískið egg í skál og dreifið hveiti og kryddi á disk.
Hrærið öllum hráefnunum í sósuna saman í skál og setjið til hliðar.
Snyrtið kjúklingalundirnar. Veltið þeim upp úr egginu og síðan hveitinu.
Raðið kjúklingnum á bökunarplötu þakta bökunarpappír og dreifið ólífuolíu yfir.
Bakið í 20 mínútur við 190°C á blæstri.
Hellið BBQ sósunni yfir og dreifið á alla kjúklingastrimlana. Setjið þá aftur inn í ofninn og bakið í 8-10 mínútur í viðbót.
Dreifið sesamfræjum, sneiðum af vorlauk, sneiðum af chili og kóríander yfir kjúklingstrimlana. Berið fram með kartöflubátum og gráðostasósu, Njótið.
Skerið kartöflurnar í langa báta.
Setjið kartöflubátana, ólífuolíu og krydd saman í skál og blandið vel saman.
Bakið í ofnið í 30-40 mínútur við 190°C á blæstri.
Hráefni
Leiðbeiningar
Pískið egg í skál og dreifið hveiti og kryddi á disk.
Hrærið öllum hráefnunum í sósuna saman í skál og setjið til hliðar.
Snyrtið kjúklingalundirnar. Veltið þeim upp úr egginu og síðan hveitinu.
Raðið kjúklingnum á bökunarplötu þakta bökunarpappír og dreifið ólífuolíu yfir.
Bakið í 20 mínútur við 190°C á blæstri.
Hellið BBQ sósunni yfir og dreifið á alla kjúklingastrimlana. Setjið þá aftur inn í ofninn og bakið í 8-10 mínútur í viðbót.
Dreifið sesamfræjum, sneiðum af vorlauk, sneiðum af chili og kóríander yfir kjúklingstrimlana. Berið fram með kartöflubátum og gráðostasósu, Njótið.
Skerið kartöflurnar í langa báta.
Setjið kartöflubátana, ólífuolíu og krydd saman í skál og blandið vel saman.
Bakið í ofnið í 30-40 mínútur við 190°C á blæstri.