fbpx

Ljúffengar og fljótlegar fiskibollur

Sælkera fiskibollur með TUC kexi og mangósósu.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 500 g fiskhakk, ýsa eða þorskur
 ½ stk saxaður laukur
 1 bolli mjólk
 1 stk egg
 1 tsk Blue Dragon Minced Garlic hvítlauksmauk
 ½ dl Heinz Curry Mango mangósósa
 1 pakki Tuc kex, mulið
 1 msk hveiti
 1 msk kartöflumjöl
 Salt og pipar
 Tabasco® sósa
 Fersk dill, saxað
Til steikingar:
 Filippo Berio ólífuolía
 100 g smjör

Leiðbeiningar

1

Blandið öllum hráefnunum saman í hrærivélaskál.

2

Hitið olíuna á pönnu, mótið bollur og steikið með smjörinu.

3

Eldið í ofni við 180°C í 5-10 mínútur, fer eftir stærð.

4

Berið fram með Heinz Sweet Chilli sósu eða Heinz Curry Mango mangósósu og salati.

DeilaTístaVista

Hráefni

 500 g fiskhakk, ýsa eða þorskur
 ½ stk saxaður laukur
 1 bolli mjólk
 1 stk egg
 1 tsk Blue Dragon Minced Garlic hvítlauksmauk
 ½ dl Heinz Curry Mango mangósósa
 1 pakki Tuc kex, mulið
 1 msk hveiti
 1 msk kartöflumjöl
 Salt og pipar
 Tabasco® sósa
 Fersk dill, saxað
Til steikingar:
 Filippo Berio ólífuolía
 100 g smjör

Leiðbeiningar

1

Blandið öllum hráefnunum saman í hrærivélaskál.

2

Hitið olíuna á pönnu, mótið bollur og steikið með smjörinu.

3

Eldið í ofni við 180°C í 5-10 mínútur, fer eftir stærð.

4

Berið fram með Heinz Sweet Chilli sósu eða Heinz Curry Mango mangósósu og salati.

Ljúffengar og fljótlegar fiskibollur

Aðrar spennandi uppskriftir