Print Options:








Ljúffeng núðlusúpa með kjúklingi

Magn1 skammtur

Núðlusúpa sem er ótrúlega bragðgóð með hvítlauk, engifer og kóríander og auðvitað Tabasco Sriracha sósu.

 2 msk olía
 4 hvítlauksgeirar
 Handfylli af kóríander
 2 cm engifer (2 tsk kryddið)
 1-2 msk Tabasco® Sriracha sósa
 400 ml kókosmjólk
 500 ml vatn
 1 kjúklingakraftur
 2 msk fiskisósa
 200 g eggja eða hrísgrjónanúðlur
 500 g kjúklingakjöt
 salt og pipar
1

Setjið olíu í pott ásamt pressuðum hvítlauk, niðurskornum kóríander og engifer á miðlungshita í 2-3 mín.

2

Bætið þá Sriracha sósunni saman við ásamt kókosmjólkinni, vatni, krafti og fiskisósu.

3

Leyfið suðunni að koma upp og malla í nokkrar mínútur. Gott er að setja smá salt og pipar.

4

Meðan súpan sýður, sjóðið núðlur eftir leiðbeiningum á pakka í öðrum potti (einnig hægt að setja núðlurnar ofan í súpuna og sjóða þar).

5

Skerið kjúklinginn í strimla og steikið á pönnu og kryddið léttilega með góðu kjúklingakryddi.

6

Setjið núðlurnar og kjúkling í skál og hellið súpu yfir. Gott er að bera fram með niðurskornum chili, kóríander og jafnvel vorlauk.

7

Ef þið viljið gera súpuna mat meiri myndu gulrætur, brokkolí og t.d. mini maís henta vel með súpunni.