Print Options:








Litlar Toblerone Pavlovur

Magn1 skammtur

Pavlovurnar eru svo toppaðar með rjóma, brómberjum, bláberjum, ástríðu ávexti og söxuðu Toblerone.

 4 eggjahvítur
 200 g sykur
 1 tsk borðedik
 1¼-1½ Toblerone
 3-4 dl þeyttur rjómi
 Brómber eftir smekk
 Bláber eftir smekk
 1-2 ástríðu ávöxtur
1

Þeytið eggjahvíturnar í nokkrar mínútur eða þar til þær eru byrjaðar að þykkna.

2

Bætið sykrinum saman við í fjórum skömmtum og þeytið vel á milli.

3

Bætið svo edikinu saman við í lokin og þeytir þar til marengsinn er orðinn stífur.

4

Mótið pavlovurnar með tveimur skeiðum í tíu kökur og dreifið á tvær ofnplötur þaktar bökunarpappír.

5

Bræðið eitt Toblerone súkkulaði yfir vatnsbaði (skálin má ekki snertai vatnið fyrir neðan).

6

Dreifið súkkulaðibráðinu (passið að það sé ekki of heitt) yfir pavlovurnar. Ca. 1 tsk af súkkulaði á hverja og eina pavlovu. Hrærið varlega í súkkulaðinu með skaftinu á skeið eða einhverju öðru mjóu sem þið finnið.

7

Bakið í 40-45 mínútur við 120°C á blæstri. Slökkvið á ofninum og látið kólna í 30 mínútur eða lengur með ofnhurðina opna. Gott að gera þetta kvöldinu áður og leyfa þeim að kólna í ofninum yfir nóttina.

8

Þeytið rjómann. Skerið berin smátt og takið innan úr ástríðu ávextinum. Skerið ¼ – ½ Toblerone smátt.

9

Dreifið pavlovurnar með rjómanum, berjunum, ástríðu ávextinum og Toblerone.

Nutrition Facts

Serving Size 10 stk