Print Options:








Linsubaunahummus

Magn4 skammtar

Linsubaunir eru fullar af vítamínum og steinefnum og auðga mataræði þitt með hollum skammti af jurtaprótíni og trefjum.

 250 g þurrkaðar linsubaunir
 30 g Filippo Berio Extra Virgin Olive Oil
 2 msk tahini
 1 hvítlauksgeiri
 0,50 safi úr límónu
 1 tsk paprikuduft
 Ferskt kóríander
 salt og pipar
1

Leggið linsubaunirnar í bleyti í miklu vatni í minnst 8 klukkustundir

2

Hellið vatninu af linsubaununum og sjóðið þær í potti í miklu vatni

3

Hellið vatninu af og leyfið þeim að kólna

4

Bætið Filippo Berio EVOO, hvítlauk, sítrónusafa, paprikudufti og tahini út í linsubaunirnar

5

Bætið við klípu af salti og pipar og blandið saman með töfrasprota

6

Þegar blandan er orðin silkimjúk skal skreyta hana með nokkrum kóríanderlaufum og skvettu af Filippo Berio EVOO

7

Gjörið svo vel!

Nutrition Facts

Fyrir hvað marga, hvað mörg stykki 4