fbpx

Linsubaunahummus

Linsubaunir eru fullar af vítamínum og steinefnum og auðga mataræði þitt með hollum skammti af jurtaprótíni og trefjum.

Magn4 skammtarRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 250 g þurrkaðar linsubaunir
 30 g Filippo Berio Extra Virgin Olive Oil
 2 msk tahini
 1 hvítlauksgeiri
 0,50 safi úr límónu
 1 tsk paprikuduft
 Ferskt kóríander
 salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Leggið linsubaunirnar í bleyti í miklu vatni í minnst 8 klukkustundir

2

Hellið vatninu af linsubaununum og sjóðið þær í potti í miklu vatni

3

Hellið vatninu af og leyfið þeim að kólna

4

Bætið Filippo Berio EVOO, hvítlauk, sítrónusafa, paprikudufti og tahini út í linsubaunirnar

5

Bætið við klípu af salti og pipar og blandið saman með töfrasprota

6

Þegar blandan er orðin silkimjúk skal skreyta hana með nokkrum kóríanderlaufum og skvettu af Filippo Berio EVOO

7

Gjörið svo vel!

DeilaTístaVista

Hráefni

 250 g þurrkaðar linsubaunir
 30 g Filippo Berio Extra Virgin Olive Oil
 2 msk tahini
 1 hvítlauksgeiri
 0,50 safi úr límónu
 1 tsk paprikuduft
 Ferskt kóríander
 salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Leggið linsubaunirnar í bleyti í miklu vatni í minnst 8 klukkustundir

2

Hellið vatninu af linsubaununum og sjóðið þær í potti í miklu vatni

3

Hellið vatninu af og leyfið þeim að kólna

4

Bætið Filippo Berio EVOO, hvítlauk, sítrónusafa, paprikudufti og tahini út í linsubaunirnar

5

Bætið við klípu af salti og pipar og blandið saman með töfrasprota

6

Þegar blandan er orðin silkimjúk skal skreyta hana með nokkrum kóríanderlaufum og skvettu af Filippo Berio EVOO

7

Gjörið svo vel!

Linsubaunahummus

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Heimagert falafelFalafel er eitthvað sem flestir þekkja og hafa smakkað. Falafel eru bollur úr kjúklingabaunum sem eru einar af mínum uppáhaldsbaunum.…