fbpx

Linsubauna bolognese með tómötum, pestó og spínati

Þetta Bolognese er eitt af því besta sem ég hef gert. Það vill svo til að það er vegan og einfalt í gerð.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 geiralaus hvítlaukur
 1 rauðlaukur
 1 rauð paprika
 120g sveppir
 1 poki spínat (200g)
 1 dós bakaðar baunir frá Rapunzel
 1 dós niðursoðnir tómatar frá Rapunzel
 1 flaska tómat passata frá Rapunzel
 3 msk tómatpúrra frá Rapunzel
 12 Kalamata ólífur frá Rapunzel
 2-3 msk grænmetiskraftur frá Rapunzel
 1 rúmleg msk af grænu pestói frá Rapunel
 1 dós Oatly rjómaostur
 1 bolli rauðar linsubaunir
 ½ bolli vatn
 salt og pipar
 1 msk oregano
 þurrkuð steinselja eftir smekk
 500g heilhveiti spagettí frá Rapunzel
 Næringarger eftir smekk frá Rapunzel

Leiðbeiningar

1

Takið fram steypujárnspott ef þið eigið, annars er hægt að nota bara víðan þykkbotna pott.

2

Saxið grænmeti, má alveg skipta út grænmetistegundum og nota bara það sem þið eigið til.

3

Steikið grænmetið upp úr olíunni, þegar laukurinn hefur mýkst og grænmetið náð smá lit bætið þið bökuðum baunum, niðursoðnum tómötum, passata, tómatpúrru, pestói og grænmetiskrafti út í.

4

Bætið linsubaunum og vatni út í og látið malla í 30-40 mín.

5

Sjóðið spagettí eftir leiðbeiningum.

6

Bætið við salti, pipar og kryddum og smakkið til. Látið malla við meðalhita í 30 - 40 mín.

7

Berið fram með ólífum, kirsuberjatómötum, ferskri basiliku og næringargeri.


Uppskrift frá GRGS.

Matreiðsla, MatargerðMerking, ,

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 geiralaus hvítlaukur
 1 rauðlaukur
 1 rauð paprika
 120g sveppir
 1 poki spínat (200g)
 1 dós bakaðar baunir frá Rapunzel
 1 dós niðursoðnir tómatar frá Rapunzel
 1 flaska tómat passata frá Rapunzel
 3 msk tómatpúrra frá Rapunzel
 12 Kalamata ólífur frá Rapunzel
 2-3 msk grænmetiskraftur frá Rapunzel
 1 rúmleg msk af grænu pestói frá Rapunel
 1 dós Oatly rjómaostur
 1 bolli rauðar linsubaunir
 ½ bolli vatn
 salt og pipar
 1 msk oregano
 þurrkuð steinselja eftir smekk
 500g heilhveiti spagettí frá Rapunzel
 Næringarger eftir smekk frá Rapunzel

Leiðbeiningar

1

Takið fram steypujárnspott ef þið eigið, annars er hægt að nota bara víðan þykkbotna pott.

2

Saxið grænmeti, má alveg skipta út grænmetistegundum og nota bara það sem þið eigið til.

3

Steikið grænmetið upp úr olíunni, þegar laukurinn hefur mýkst og grænmetið náð smá lit bætið þið bökuðum baunum, niðursoðnum tómötum, passata, tómatpúrru, pestói og grænmetiskrafti út í.

4

Bætið linsubaunum og vatni út í og látið malla í 30-40 mín.

5

Sjóðið spagettí eftir leiðbeiningum.

6

Bætið við salti, pipar og kryddum og smakkið til. Látið malla við meðalhita í 30 - 40 mín.

7

Berið fram með ólífum, kirsuberjatómötum, ferskri basiliku og næringargeri.

Linsubauna bolognese með tómötum, pestó og spínati

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Turkish PastaEf þið eruð að leita að réttinum sem þið getið ekki hætt að hugsa um eftir fyrsta bita – þá…