Einfalt granóla sem er lífrænt og vegan.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið pekanhnetur og möndlur gróft.
Blandið saman við tröllahafrana.
Bræðið kókosolíu, möndlusmjör og hlynsíróp í potti.
Hellið blöndunni út í haframjölið og blandið vel saman.
Dreifið blöndunni á smjörpappírsklædda ofnplötu og bakið við 180°C í 20-25 mínútur. Hrærið reglulega í blöndunni og passið að hún brenni ekki.
Blandið kókosflögunum saman við í lokin. Geymið í lokuðu íláti.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið pekanhnetur og möndlur gróft.
Blandið saman við tröllahafrana.
Bræðið kókosolíu, möndlusmjör og hlynsíróp í potti.
Hellið blöndunni út í haframjölið og blandið vel saman.
Dreifið blöndunni á smjörpappírsklædda ofnplötu og bakið við 180°C í 20-25 mínútur. Hrærið reglulega í blöndunni og passið að hún brenni ekki.
Blandið kókosflögunum saman við í lokin. Geymið í lokuðu íláti.