Lífrænt hrökkbrauð uppskrift • Gerum daginn girnilegan

Lífrænt hrökkbrauð

  ,   

apríl 6, 2021

Einfalt lífrænt hrökkbrauð sem allir geta gert heima.

Hráefni

1,5 dl Rapunzel sesamfræ

1,5 dl Rapunzel graskersfræ

1 dl Rapunzel sólblómafræ

1 dl Rapunzel gróft haframjöl

3,5 dl gróft spelt

1 ¼ dl Filippo Berio ólífuolía

2 dl vatn

Saltflögur eftir smekk

Leiðbeiningar

1Blandið öllum hráefnunum saman nema saltinu.

2Dreifið blöndunni á bökunarpappír og fletjið þunnt út með því að leggja aðra örk af bökunarpappír yfir og rúlla varlega yfir með kökukefli.

3Skerið í sneiðar og stráið saltflögunum yfir.

4Bakið við 200°C í 15-20 mínútur.

Uppskrift frá Hildi Rut.

00:00