Einfalt lífrænt hrökkbrauð sem allir geta gert heima.
Uppskrift
Hráefni
1,5 dl Rapunzel sesamfræ
1,5 dl Rapunzel graskersfræ
1 dl Rapunzel sólblómafræ
1 dl Rapunzel gróft haframjöl
3,5 dl gróft spelt
1 ¼ dl Filippo Berio ólífuolía
2 dl vatn
Saltflögur eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Blandið öllum hráefnunum saman nema saltinu.
2
Dreifið blöndunni á bökunarpappír og fletjið þunnt út með því að leggja aðra örk af bökunarpappír yfir og rúlla varlega yfir með kökukefli.
3
Skerið í sneiðar og stráið saltflögunum yfir.
4
Bakið við 200°C í 15-20 mínútur.
Uppskrift frá Hildi Rut.
Hráefni
1,5 dl Rapunzel sesamfræ
1,5 dl Rapunzel graskersfræ
1 dl Rapunzel sólblómafræ
1 dl Rapunzel gróft haframjöl
3,5 dl gróft spelt
1 ¼ dl Filippo Berio ólífuolía
2 dl vatn
Saltflögur eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Blandið öllum hráefnunum saman nema saltinu.
2
Dreifið blöndunni á bökunarpappír og fletjið þunnt út með því að leggja aðra örk af bökunarpappír yfir og rúlla varlega yfir með kökukefli.
3
Skerið í sneiðar og stráið saltflögunum yfir.
4
Bakið við 200°C í 15-20 mínútur.