Algjört nammi! Appelsínu- og súkkulaði granóla.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 180°C
Hnetumixið og kókosflögur saxað smátt og blandað saman við hafrana í skál.
Blandið saman kókosolíu, hlynsírópi, möndlusmjöri, kakói, vanillu og salti í potti ásamt berki af tveimur lífrænum appelsínum og safa úr einni, ca 1 dl. Leyfið blöndunni að hitna þar til kókosolían hefur bráðnað. Ath. blandan skal ekki ná suðu.
Blandið öllu saman og dreifið á bökunarplötu og bakið á 180°C í u.m.b. 20 -25 mínútur. Veltið granólanu til eftir 15 mínútur og fylgist vel með.
Takið granólað út úr ofninum og leyfið því að kólna alveg á ofnplötunni. Bætið svo útí smátt sökkuðu appelsínusúkkulaði og geymið í loftþéttri krukku.
Berið fram með Oatly jógúrti eða ískaldri lífrænni Oatly mjólk og ávöxtum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 180°C
Hnetumixið og kókosflögur saxað smátt og blandað saman við hafrana í skál.
Blandið saman kókosolíu, hlynsírópi, möndlusmjöri, kakói, vanillu og salti í potti ásamt berki af tveimur lífrænum appelsínum og safa úr einni, ca 1 dl. Leyfið blöndunni að hitna þar til kókosolían hefur bráðnað. Ath. blandan skal ekki ná suðu.
Blandið öllu saman og dreifið á bökunarplötu og bakið á 180°C í u.m.b. 20 -25 mínútur. Veltið granólanu til eftir 15 mínútur og fylgist vel með.
Takið granólað út úr ofninum og leyfið því að kólna alveg á ofnplötunni. Bætið svo útí smátt sökkuðu appelsínusúkkulaði og geymið í loftþéttri krukku.
Berið fram með Oatly jógúrti eða ískaldri lífrænni Oatly mjólk og ávöxtum.