fbpx

Laxasushi með rjómaosti

Einfalt og gott, rjómaosturinn fullkomnaði þennan sushibita!

Magn12 skammtarRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 Lítill laxabiti (c.a 3 cm á þykkt
 1 avókadó
 12 tsk Philadelphia rjómaostur með sweet chili
 120 g Blue Dragon sushigrjón(+ ½ msk. hrísgrjónaedik og 330 ml vatn)
 Blue Dragon Nori blað
 Chilli majónes
 Saxaður graslaukur
 Sesamfræ

Leiðbeiningar

1

Sjóðið sushi grjónin samkvæmt leiðbeiningum á pakka og leyfið hitanum aðeins að rjúka úr á meðan annað er undirbúið.

2

Undirbúið tóman eggjabakka með því að leggja plastfilmu ofan í botninn á honum öllum.

3

Sneiðið laxinn í þunnar sneiðar og komið fyrir neðst í eggjabakkanum í öllum 12 hólfunum.

4

Næst má skera avókadó niður í þunnar sneiðar og setja eina sneið ofan á hvern laxabita.

5

Næst fer um ein teskeið af rjómaosti ofan á avókadóið og sléttið aðeins úr.

6

Nú má fylla upp í hvert „eggjahólf“ með sushigrjónum og þjappa vel niður.

7

Klippið nori blöð niður svo þau passi ofan á grjónin, þrýstið vel að, plastið yfir og kælið, eða hvolfið strax úr og raðið á bakka.

8

Toppið laxinn síðan með chilli majónesi, söxuðum graslauk og sesamfræjum.


DeilaTístaVista

Hráefni

 Lítill laxabiti (c.a 3 cm á þykkt
 1 avókadó
 12 tsk Philadelphia rjómaostur með sweet chili
 120 g Blue Dragon sushigrjón(+ ½ msk. hrísgrjónaedik og 330 ml vatn)
 Blue Dragon Nori blað
 Chilli majónes
 Saxaður graslaukur
 Sesamfræ

Leiðbeiningar

1

Sjóðið sushi grjónin samkvæmt leiðbeiningum á pakka og leyfið hitanum aðeins að rjúka úr á meðan annað er undirbúið.

2

Undirbúið tóman eggjabakka með því að leggja plastfilmu ofan í botninn á honum öllum.

3

Sneiðið laxinn í þunnar sneiðar og komið fyrir neðst í eggjabakkanum í öllum 12 hólfunum.

4

Næst má skera avókadó niður í þunnar sneiðar og setja eina sneið ofan á hvern laxabita.

5

Næst fer um ein teskeið af rjómaosti ofan á avókadóið og sléttið aðeins úr.

6

Nú má fylla upp í hvert „eggjahólf“ með sushigrjónum og þjappa vel niður.

7

Klippið nori blöð niður svo þau passi ofan á grjónin, þrýstið vel að, plastið yfir og kælið, eða hvolfið strax úr og raðið á bakka.

8

Toppið laxinn síðan með chilli majónesi, söxuðum graslauk og sesamfræjum.

Laxasushi með rjómaosti

Aðrar spennandi uppskriftir