Frábært laxa ceviche.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið laxinn í litla bita.
Setjið sítrónusafa, sítrónu- og appelsbörk, tamarín sósu og olíu saman í skál og hrærið saman. Hellið yfir laxinn og setjið í ísskáp í 6 tíma eða lengur og látið fiskinn eldast upp úr vökvanum.
Skerið avakadó, mangó, vorlauk og papriku smátt.
Saxið chilí smátt og kóríander gróflega.
Blandið öllu saman í skál og látið í kæli í 30 mínútur áður en þetta er borið fram.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið laxinn í litla bita.
Setjið sítrónusafa, sítrónu- og appelsbörk, tamarín sósu og olíu saman í skál og hrærið saman. Hellið yfir laxinn og setjið í ísskáp í 6 tíma eða lengur og látið fiskinn eldast upp úr vökvanum.
Skerið avakadó, mangó, vorlauk og papriku smátt.
Saxið chilí smátt og kóríander gróflega.
Blandið öllu saman í skál og látið í kæli í 30 mínútur áður en þetta er borið fram.