Print Options:








Lax á asískan máta

Magn1 skammturTími í undirbúning10 minsTími í eldun15 minsTotal Time25 mins

Fljótlegur og ljúffengur lax.

 800 g lax
 3 msk hoisin sósa, t.d. frá Blue dragon
 3 msk soyasósa, t.d. frá Blue dragon
 1 msk hvítvínsedik, t.d. frá Filippo Berio
 4 msk púðursykur
 3 hvítlauksrif
 Til skrauts: Sesamfræ, ferskt kóríander, chili
1

Skerið laxaflak í 4-6 bita. Setjið í ofnfast mót og saltið og piprið.

2

Setjið hin hráefnin í pott og hitið við vægan hita þar til púðursykurinn er bráðinn. Kælið lítillega.

3

Hellið sósunni yfir fiskbitana og setjið í 180°c heitan ofn í um 12-15 mínútur. Varist að ofelda fiskinn.

4

Stráið sesamfræjum, fersku kóríander og chilí yfir fiskinn og berið fram með hrísgrjónum og góðu salati.

Nutrition Facts

Serving Size 4-6