Print Options:








Lambaspjót með trufflukremi

Magn1 skammtur

Sælkeralamb með sveppum og trufflukremi.

Lambatruffluspjót
 400 g lamba prime
 1 dl Caj P. hickory grillolía
 1 tsk ElleEsse truffluolía
 1 stk rauðlaukur
 4 stk grillspjót
 salt og pipar
Grillaðir hickory bbq sveppir
 250 g sveppir
 1 dl Caj P. Hickory grillolía
 1 dl Heinz Sweet BBQ sósa
 salt og pipar
 grillspjót
 Parmareggio parmesanostur eftir smekk
Trufflukrem
 4 msk Heinz majónes
 100 g Philadelphia rjómaostur með graslauk
 1 msk ElleEsse truffluolía
 salt og pipar
Borið fram með
 klettasalat
 furuhnetur
 rifinn Parmareggio parmesanosti
Lambatruffluspjót
1

Skerið lambakjötið í bita og veltið upp úr grill- og truffluolíunni.

2

Þræðið kjötið á spjótin og setjið rauðlaukssneiðar á milli bitanna.

3

Grillið spjótin í 10 mínútur eða þar til lambið er orðið vel brúnað.

4

Kryddið með salti og pipar.

Grillaðir hickory bbq sveppir
5

Takið stilka af sveppunum.

6

Hrærið saman grillolíu og grillsósunni og blandið við sveppina.

7

Þræðið sveppina á grillspjót.

8

Kryddið með salti og pipar.

9

Grillið í 4 mínútur á hvorri hlið.

Trufflukrem
10

Hrærið upp í rjómaostinum , bætið majónesi saman við ásamt truffluolíu.

11

Smakkið til með salti og pipar.