Sælkeralamb með sveppum og trufflukremi.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið lambakjötið í bita og veltið upp úr grill- og truffluolíunni.
Þræðið kjötið á spjótin og setjið rauðlaukssneiðar á milli bitanna.
Grillið spjótin í 10 mínútur eða þar til lambið er orðið vel brúnað.
Kryddið með salti og pipar.
Takið stilka af sveppunum.
Hrærið saman grillolíu og grillsósunni og blandið við sveppina.
Þræðið sveppina á grillspjót.
Kryddið með salti og pipar.
Grillið í 4 mínútur á hvorri hlið.
Hrærið upp í rjómaostinum , bætið majónesi saman við ásamt truffluolíu.
Smakkið til með salti og pipar.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið lambakjötið í bita og veltið upp úr grill- og truffluolíunni.
Þræðið kjötið á spjótin og setjið rauðlaukssneiðar á milli bitanna.
Grillið spjótin í 10 mínútur eða þar til lambið er orðið vel brúnað.
Kryddið með salti og pipar.
Takið stilka af sveppunum.
Hrærið saman grillolíu og grillsósunni og blandið við sveppina.
Þræðið sveppina á grillspjót.
Kryddið með salti og pipar.
Grillið í 4 mínútur á hvorri hlið.
Hrærið upp í rjómaostinum , bætið majónesi saman við ásamt truffluolíu.
Smakkið til með salti og pipar.