Lambalæri á indverskan máta.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið mango chutney, hvítlauk, sinnep, ólífuolíu, salt og pipar í blandara og blandið ölllu vel saman.
Þekjið lambalærið vel með marineringunni og látið standa í amk 2 klst.
Hitið grillið vel. Slökkvið síðan á því öðru megin og leggið lambalærið þar á. Hafið hlutann sem er kveiktur á lágum eða miðlungs hita.
Hafið kjöthitamæli í lambakjötinu. En annars er viðmiðunarreglan 40-45 mínútur á hvert kíló. Þegar kjöthitamælirinn sýnir 60°c er það meðalsteikt og 70°c eldað í gegn.
Setjið lambalærið yfir á hitann undir lok eldunartímans og brúnið lítillega.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið mango chutney, hvítlauk, sinnep, ólífuolíu, salt og pipar í blandara og blandið ölllu vel saman.
Þekjið lambalærið vel með marineringunni og látið standa í amk 2 klst.
Hitið grillið vel. Slökkvið síðan á því öðru megin og leggið lambalærið þar á. Hafið hlutann sem er kveiktur á lágum eða miðlungs hita.
Hafið kjöthitamæli í lambakjötinu. En annars er viðmiðunarreglan 40-45 mínútur á hvert kíló. Þegar kjöthitamælirinn sýnir 60°c er það meðalsteikt og 70°c eldað í gegn.
Setjið lambalærið yfir á hitann undir lok eldunartímans og brúnið lítillega.