Æðislegar lambakótilettur á grillinu með grilluðu grænmeti og kaldri sósu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Penslið kótiletturnar vel með grillolíu og leyfið þeim að standa við stofuhita í að minnsta kosti klukkustund áður en þær eru grillaðar.
Grillið á vel heitu grilli og penslið 1-2 sinnum með grillolíu á meðan.
Flysjið og skerið sætu kartöfluna niður í litla teninga (um 1x2 cm).
Skerið allt annað grænmeti gróft niður.
Setjið allt saman á grillpönnu, vel af ólífuolíu yfir og kryddið eftir smekk.
Grillið á meðalháum hita í um 30 mínútur eða þar til kartöflurnar eru orðnar mjúkar í gegn, hrærið reglulega í á meðan.
Pískið allt saman í skál þar til kekkjalaust.
Geymið í kæli fram að notkun.
Uppskrift frá Berglindi á Gotterí.
Hráefni
Leiðbeiningar
Penslið kótiletturnar vel með grillolíu og leyfið þeim að standa við stofuhita í að minnsta kosti klukkustund áður en þær eru grillaðar.
Grillið á vel heitu grilli og penslið 1-2 sinnum með grillolíu á meðan.
Flysjið og skerið sætu kartöfluna niður í litla teninga (um 1x2 cm).
Skerið allt annað grænmeti gróft niður.
Setjið allt saman á grillpönnu, vel af ólífuolíu yfir og kryddið eftir smekk.
Grillið á meðalháum hita í um 30 mínútur eða þar til kartöflurnar eru orðnar mjúkar í gegn, hrærið reglulega í á meðan.
Pískið allt saman í skál þar til kekkjalaust.
Geymið í kæli fram að notkun.