fbpx

Lambakótilettur í Caj P

Æðislegar lambakótilettur á grillinu með grilluðu grænmeti og kaldri sósu.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Kótilettur
 Um 1,3 kg af kótilettum
 Caj P Original grillolía
Grænmeti
 1 stór sæt kartafla (um 300 g)
 6-8 stk. sveppir
 8 stilkar ferskur aspas
 ½ gul paprika
 ½ rauð paprika
 ½ laukur
 Filippo Berio ólífuolía
 Salt, pipar, hvítlauksduft, lambakjötskrydd
Grillsósa
 170 g Heinz majónes
 70 g Philadelphia rjómaostur
 ½ sítróna (safinn)
 2 rifin hvítlauksrif
 1 msk. saxaður graslaukur
 1 msk. Heinz Sweet BBQ sósa
 1 msk. sykur
 1 tsk. salt

Leiðbeiningar

Kótilettur
1

Penslið kótiletturnar vel með grillolíu og leyfið þeim að standa við stofuhita í að minnsta kosti klukkustund áður en þær eru grillaðar.

2

Grillið á vel heitu grilli og penslið 1-2 sinnum með grillolíu á meðan.

Grænmeti
3

Flysjið og skerið sætu kartöfluna niður í litla teninga (um 1x2 cm).

4

Skerið allt annað grænmeti gróft niður.

5

Setjið allt saman á grillpönnu, vel af ólífuolíu yfir og kryddið eftir smekk.

6

Grillið á meðalháum hita í um 30 mínútur eða þar til kartöflurnar eru orðnar mjúkar í gegn, hrærið reglulega í á meðan.

Grillsósa
7

Pískið allt saman í skál þar til kekkjalaust.

8

Geymið í kæli fram að notkun.


Uppskrift frá Berglindi á Gotterí.

DeilaTístaVista

Hráefni

Kótilettur
 Um 1,3 kg af kótilettum
 Caj P Original grillolía
Grænmeti
 1 stór sæt kartafla (um 300 g)
 6-8 stk. sveppir
 8 stilkar ferskur aspas
 ½ gul paprika
 ½ rauð paprika
 ½ laukur
 Filippo Berio ólífuolía
 Salt, pipar, hvítlauksduft, lambakjötskrydd
Grillsósa
 170 g Heinz majónes
 70 g Philadelphia rjómaostur
 ½ sítróna (safinn)
 2 rifin hvítlauksrif
 1 msk. saxaður graslaukur
 1 msk. Heinz Sweet BBQ sósa
 1 msk. sykur
 1 tsk. salt

Leiðbeiningar

Kótilettur
1

Penslið kótiletturnar vel með grillolíu og leyfið þeim að standa við stofuhita í að minnsta kosti klukkustund áður en þær eru grillaðar.

2

Grillið á vel heitu grilli og penslið 1-2 sinnum með grillolíu á meðan.

Grænmeti
3

Flysjið og skerið sætu kartöfluna niður í litla teninga (um 1x2 cm).

4

Skerið allt annað grænmeti gróft niður.

5

Setjið allt saman á grillpönnu, vel af ólífuolíu yfir og kryddið eftir smekk.

6

Grillið á meðalháum hita í um 30 mínútur eða þar til kartöflurnar eru orðnar mjúkar í gegn, hrærið reglulega í á meðan.

Grillsósa
7

Pískið allt saman í skál þar til kekkjalaust.

8

Geymið í kæli fram að notkun.

Lambakótilettur í Caj P

Aðrar spennandi uppskriftir