fbpx

Lambahamborgari

Gómsætur lambahamborgari með eggi.

Magn4 skammtarRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Lambaborgari
 500 g lambahakk
 1 stk rauðlaukursmátt skorinn
 4 stk hvítlauksgeirar
 2 msk Heinz milt sinnep
 1 búnt steinselja
 1 egg
 salt og pipar
Borgari
 Hamborgarabrauð
 Heinz majónes
 Heinz milt sinnep
 Smjörsteiktir sveppir
 rauðlaukssulta
 spælt egg
 salat
 Njótið með Stellu Artois
Rauðlaukssulta
 5 stk rauðlaukurskorinn í sneiðar
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 dl Filippo Berio balsamikedik
 100 g púðursykur
 3 msk rifsberjagel
 salt

Leiðbeiningar

Borgari
1

Blandið öllum hráefnum saman í skál og hrærið vel. Mótið 4-5 hamborgara. Steikið borgarana á pönnu, eða grillið. Ef þeir eru grillaðir er betra að kæla þá fyrst.

2

Setjið Heinz majónes og sinnep í hamborgarabrauð ásamt salati, borgurunum, sveppunum, rauðlaukssultunni og spælda egginu.

Rauðlaukssulta
3

Hitið ólífuolíu á pönnu og setjið rauðlaukinn út á pönnuna og steikið þar til hann er farinn að mýkjast, saltið.

4

Setjið púðursykurinn út á pönnuna og leyfið lauknum að mýkjast meira. Hellið balsamikinu út í og bætið svo rifsberjagelinu við og látið malla í ca 10 mín.

Njótið með Stellu Artois


Uppskrift eftir Vigdísi Ylfu.

DeilaTístaVista

Hráefni

Lambaborgari
 500 g lambahakk
 1 stk rauðlaukursmátt skorinn
 4 stk hvítlauksgeirar
 2 msk Heinz milt sinnep
 1 búnt steinselja
 1 egg
 salt og pipar
Borgari
 Hamborgarabrauð
 Heinz majónes
 Heinz milt sinnep
 Smjörsteiktir sveppir
 rauðlaukssulta
 spælt egg
 salat
 Njótið með Stellu Artois
Rauðlaukssulta
 5 stk rauðlaukurskorinn í sneiðar
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 dl Filippo Berio balsamikedik
 100 g púðursykur
 3 msk rifsberjagel
 salt

Leiðbeiningar

Borgari
1

Blandið öllum hráefnum saman í skál og hrærið vel. Mótið 4-5 hamborgara. Steikið borgarana á pönnu, eða grillið. Ef þeir eru grillaðir er betra að kæla þá fyrst.

2

Setjið Heinz majónes og sinnep í hamborgarabrauð ásamt salati, borgurunum, sveppunum, rauðlaukssultunni og spælda egginu.

Rauðlaukssulta
3

Hitið ólífuolíu á pönnu og setjið rauðlaukinn út á pönnuna og steikið þar til hann er farinn að mýkjast, saltið.

4

Setjið púðursykurinn út á pönnuna og leyfið lauknum að mýkjast meira. Hellið balsamikinu út í og bætið svo rifsberjagelinu við og látið malla í ca 10 mín.

Njótið með Stellu Artois
Lambahamborgari

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Caj P hamborgariÞað er alveg geggjað að pensla hamborgara með Caj P grillolíu! Gefur extra gott bragð og gerir hamborgarann enn meira…