Virkilega einföld auk þess að vera vegan. Þetta brauð nær sjaldnast að kólna áður en það klárast og er orðið einhversskonar hornsteinn þess sem til er í eldhúsinu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að hita ofninn í 200°C
Blandið saman öllum þurrefnum í stóra skál og hrærið saman
Hrærið Oatly mjólk varlega saman við með sleikju.
Klæðið ílangt form (jólakökuform) með bökunarpappír eða smyrjið vel og setjið deigið í. Stráið haframjöli eða hnetum yfir ef vill.
Bakið í 40 mín eða þar til prjónn kemur hreinn út sem stungið er í brauðið.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að hita ofninn í 200°C
Blandið saman öllum þurrefnum í stóra skál og hrærið saman
Hrærið Oatly mjólk varlega saman við með sleikju.
Klæðið ílangt form (jólakökuform) með bökunarpappír eða smyrjið vel og setjið deigið í. Stráið haframjöli eða hnetum yfir ef vill.
Bakið í 40 mín eða þar til prjónn kemur hreinn út sem stungið er í brauðið.