Print Options:








Krönsí Daim smákökur

Magn20 skammtar

Hvað er betra en Daim súkkulaði í smákökur? Þessar eru með þeim betri, mjúkar að innan og stökkar að utan. Daim súkkulaðið gerir kökurnar bæði ljúfar og krönsí. Ég hvet ykkur til að prófa þessar á aðventunni.

 200 g smjörvið stofuhita
 150 g púðursykur
 50 g sykur
 2 egg
 1 tsk vanilludropar
 300 g hveiti
 1 tsk matarsódi
 0,25 tsk salt
 4 dl Daim kúlur
 1 dl saxað Milka súkkulaði
Toppa með
 Milka súkkulaði
 Daim kúlur
1

Hrærið saman í hrærivél smjör, púðursykur og sykur í nokkrar mínútur.

2

Bætið út í eggi og vanilludropum og hrærið saman.

3

Bætið hveiti, matarsóda, salti og hærið vel saman.

4

Blandið Daim kúlum saman við með skeið. Gott að kæla deigið í 30-60 mínútur.

5

Notið matskeið til að útbúa kúlur úr deiginu og notið hendurnar til að rúlla í kúlur.

6

Dreifið þeim á bökunarplötu þakta bökunarpappír og passið að hafa bil á milli þeirra.

7

Bakið í 8-10 mínútur við 180°C.

8

Skreytið með bræddu Milka súkkulaði og söxuðum Daim kúlum.

9

Njótið!

Nutrition Facts

Fyrir hvað marga, hvað mörg stykki 20