Fljótlegur og bragðgóður réttur sem er tilvalinn í hádeginu eða sem léttur kvöldverður. Stökk hrísgrjón, túnfiskur, japanskt majónes, Sriracha, gúrka og avókad er ljúffeng blanda..
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að blanda saman hrísgrjónum, sojasósu, sesamolíu og Sriracha sósu.
Dreifið hrísgrjónunum á bökunarplötu þakta bökunarpappír og bakið í 25-30 mínútur við 190°C eða þar til hrísrjónin eru orðin stökk og gyllt.
Opnið túnfiskdósina og tæmið vökvann. Blandið túnfisknum saman við japanskt majónes, Tabasco Sriracha sósu og kryddið með pipar eftir smekk.
Skerið gúrkuna og avókadó í bita.
Setjið hrísgrjónin í botn á skál, leggið túnfisk blönduna ofan á þau og bætið síðan við gúrku, avókadó, kóríander og kryddið með Everything bagel kryddi.
Uppskrift eftir Hildi Rut
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að blanda saman hrísgrjónum, sojasósu, sesamolíu og Sriracha sósu.
Dreifið hrísgrjónunum á bökunarplötu þakta bökunarpappír og bakið í 25-30 mínútur við 190°C eða þar til hrísrjónin eru orðin stökk og gyllt.
Opnið túnfiskdósina og tæmið vökvann. Blandið túnfisknum saman við japanskt majónes, Tabasco Sriracha sósu og kryddið með pipar eftir smekk.
Skerið gúrkuna og avókadó í bita.
Setjið hrísgrjónin í botn á skál, leggið túnfisk blönduna ofan á þau og bætið síðan við gúrku, avókadó, kóríander og kryddið með Everything bagel kryddi.