Þessi uppskrift er afar einföld og auðvelt að skella í, svo bara elska krakkarnir hana. Í hana þarf heldur ekki óteljandi hráefni, svo ég mæli með að þið prufið hvort sem er hversdags eða í krakkapartý sem dæmi.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á að sjóða pastað með því að setja vatn í pott sem er nógu mikið til að rétt fljóta yfir pastað. Saltið vatnið það vel að það líkist sjóvatni og látið suðuna koma upp áður en pastað er sett ofan í
Sjóðið pastað í þann tíma sem er gefið upp á pakkanum eða í 11-13 mín
Á meðan er gott að skera niður pylsurnar í annað hvort litla bita eða kolkrabbba en það er gert með því að skera ræmur í annan endann upp að miðju.
Steikjið næst brokkólí og sveppi upp úr smjörinu og saltið ögn og piprið. Takið svo af pönnuni og leggið til hliðar
Steikjið svo pylsurnar upp úr sama smjöri á sömu pönnu þar til að endarnir hafa glennst út og líkjast kolkrabba löppum
Takið nú pylsurnar af og setjið til hliðar með sveppunun og brokkólíinu
Gerið nú sósuna með því að setja ostana og mjólkina á pönnuna og láta það bráðna vel saman, saltið með 1/2 tsk af fínu borðasalti og 1 tsk grófum svörtum pipar
Bætið nú pylsum og brokkóli í sósuna og hrærið vel saman
Gott að bera fram með hvítlauksbrauði og parmesan osti
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á að sjóða pastað með því að setja vatn í pott sem er nógu mikið til að rétt fljóta yfir pastað. Saltið vatnið það vel að það líkist sjóvatni og látið suðuna koma upp áður en pastað er sett ofan í
Sjóðið pastað í þann tíma sem er gefið upp á pakkanum eða í 11-13 mín
Á meðan er gott að skera niður pylsurnar í annað hvort litla bita eða kolkrabbba en það er gert með því að skera ræmur í annan endann upp að miðju.
Steikjið næst brokkólí og sveppi upp úr smjörinu og saltið ögn og piprið. Takið svo af pönnuni og leggið til hliðar
Steikjið svo pylsurnar upp úr sama smjöri á sömu pönnu þar til að endarnir hafa glennst út og líkjast kolkrabba löppum
Takið nú pylsurnar af og setjið til hliðar með sveppunun og brokkólíinu
Gerið nú sósuna með því að setja ostana og mjólkina á pönnuna og láta það bráðna vel saman, saltið með 1/2 tsk af fínu borðasalti og 1 tsk grófum svörtum pipar
Bætið nú pylsum og brokkóli í sósuna og hrærið vel saman
Gott að bera fram með hvítlauksbrauði og parmesan osti