Print Options:








Kormakjúklingur

Magn3 skammtarTími í undirbúning30 minsTími í eldun1 hrTotal Time1 hr 30 mins

Heill kjúklingur í indverskri korma marineringu.

 1 stk heill kjúklingur
 1 krukka Patak‘s korma sósa
 1 stk sæt kartafla
 1 stk rauðlaukur
 1 stk blómkálshaus
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 Salt og pipareftir smekk
Meðlæti:
 Sítrónur
 Ferskt kóríander
 Tilda hrísgrjón
 Patak's naan brauð
1

Kljúfið kjúklinginn, skerið hryggstykkið frá og leggið kjúklingabitana flata í eldfast mót.

2

Skerið grænmeti í grófa bita og raðið í mótið.

3

Hellið olíunni yfir og kryddið með salti og pipar.

4

Hellið kormasósunni yfir.

5

Eldið í ofni við 200°C í 1 klst eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

6

Berið fram með Tilda hrísgrjónum og naan brauði.

Nutrition Facts

Serving Size 3-4

Fyrir hvað marga, hvað mörg stykki 3