Heill kjúklingur í indverskri korma marineringu.
Uppskrift
Hráefni
1 stk heill kjúklingur
1 krukka Patak‘s korma sósa
1 stk sæt kartafla
1 stk rauðlaukur
1 stk blómkálshaus
2 msk Filippo Berio ólífuolía
Salt og pipareftir smekk
Meðlæti:
Sítrónur
Ferskt kóríander
Tilda hrísgrjón
Patak's naan brauð
Leiðbeiningar
1
Kljúfið kjúklinginn, skerið hryggstykkið frá og leggið kjúklingabitana flata í eldfast mót.
2
Skerið grænmeti í grófa bita og raðið í mótið.
3
Hellið olíunni yfir og kryddið með salti og pipar.
4
Hellið kormasósunni yfir.
5
Eldið í ofni við 200°C í 1 klst eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.
6
Berið fram með Tilda hrísgrjónum og naan brauði.
MatreiðslaKjúklingaréttirMatargerðIndverskt
Hráefni
1 stk heill kjúklingur
1 krukka Patak‘s korma sósa
1 stk sæt kartafla
1 stk rauðlaukur
1 stk blómkálshaus
2 msk Filippo Berio ólífuolía
Salt og pipareftir smekk
Meðlæti:
Sítrónur
Ferskt kóríander
Tilda hrísgrjón
Patak's naan brauð
Leiðbeiningar
1
Kljúfið kjúklinginn, skerið hryggstykkið frá og leggið kjúklingabitana flata í eldfast mót.
2
Skerið grænmeti í grófa bita og raðið í mótið.
3
Hellið olíunni yfir og kryddið með salti og pipar.
4
Hellið kormasósunni yfir.
5
Eldið í ofni við 200°C í 1 klst eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.
6
Berið fram með Tilda hrísgrjónum og naan brauði.