Print Options:








Korma rækjur með mangó

Magn1 skammtur

3 einföld skref til Indlands með Patak´s! Upplifðu Indland við matarborðið heima. Aðeins 7 innihaldsefni sem tekur enga stund að útbúa dýrinds máltíð úr.

 400 g risarækjur
 1 stk fullþroskað mangó
 1 stk Patak´s Korma sósa 450g
 1 stk Patak´s Mango sósa 340g
 1 stk Naan brauð pakki frá Patak´s
 1 stk Kóríander búnt
 Hrísgrjón eftir þörf
1

Afþýddu rækjunarnar og pillaðu ef þarf.
Skerðu mangó í bita.

2

Helltu Korma sósunni á pönnu og láttu hana sjóða.
Bættu við rækjunum og mangóinu á pönnuna.
Lækkaðu hitann og láttu malla í 3-4 mínútur.

3

Dreifðu kóríandernum yfir.
Berðu fram með hrísgrjónunum, Patak´s Mango Chutney og Patak´s Naan brauði.