Kóresk rif sem gefa hinum ekkert eftir.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Stráið púðusykri yfir svínarifin og nuddið vel inn í kjötið. Leyfið að standa í um 10 mínútur.
Útbúið marineringuna með því að blanda öllum hráefnunum sem eftir eru saman í skál.
Setjið rifin í poka og hellið marineringunni yfir, lofttæmið pokann og lokið. Látið marinerast í amk. 5 klukkustundir, en helst yfir nótt, þá verður kjötið mun mýkra.
Grillið á hvorri hlið í ca. 3-5 mín hvor. Skreytið með vorlauk ef vill.
Hráefni
Leiðbeiningar
Stráið púðusykri yfir svínarifin og nuddið vel inn í kjötið. Leyfið að standa í um 10 mínútur.
Útbúið marineringuna með því að blanda öllum hráefnunum sem eftir eru saman í skál.
Setjið rifin í poka og hellið marineringunni yfir, lofttæmið pokann og lokið. Látið marinerast í amk. 5 klukkustundir, en helst yfir nótt, þá verður kjötið mun mýkra.
Grillið á hvorri hlið í ca. 3-5 mín hvor. Skreytið með vorlauk ef vill.