Print Options:








Kókos og hindberja smjördeigsbolla

Magn1 skammtur

Fyrir þá sem leggja ekki í að gera vatnsdeigsbollur frá grunni þá er þetta frábær lausn. Hér eru á ferðinni einfaldar bolludagsbollur með kókossmyrju.

 1 stk Frosið smjördeig
 1 stk So Vegan So Fine Kókos smyrja (ein krukka)
 250 ml Oatly Visp rjómi
 Frosin hindber
1

Stillið ofn á 200°c.

2

Takið þrjár plötur af smjördeigi úr pakkanum og leyfið að þiðna í 10 mín.

3

Þegar plöturnar eru þiðnar takið glas eða litla skál og stingið út fyrir tveimur hringjum á hverja smjördeigsplötu.

4

Leggið á bökunarpappírs klædda plötu og bakið í 12-15 mín. Leyfið að kólna.

5

Þeytið rjómann og setjið í sprautupoka.

6

Skerið bollurnar í tvennt og smyrjið 1-2 msk af kókos smyrjunni á hverja bollu, sprautið rjóma á bollurnar og takið þá frosin hindber og myljið þau í sundur með því að pressa á þau yfir hverja bollu. Lokið síðan bollunum.