Miðausturlenskar kjötbollur á grillspjóti borið fram með hvítlaukssósu.

Uppskrift
Hráefni
grillpinnar
1 kg grísahakk
1 tsk salt
1 tsk pipar
3 tsk Pataks Tikka Masala paste
1 tsk cumin fræ
1 stk laukur
1 snakk að eigin vali, t.d. Maarudmulið
1 bolli Heinz BBQ sósa
Berið fram með:
Heinz hvítlaukssósa
Fetaostur
snakk að eigin vali, t.d. Maarudmulið yfir
Kóríander
Leiðbeiningar
1
Blandið öllu saman í skál.
2
Setjið á grillspjót og grillið í um 12 mínútur.
3
Penslið með bbq sósu.
4
Berið fram með Heinz hvítlaukssósu.
Uppskrift eftir Vigdísi Ylfu.
MatreiðslaGrillréttir, KjötréttirMatargerðMið-Austurlenskt
Hráefni
grillpinnar
1 kg grísahakk
1 tsk salt
1 tsk pipar
3 tsk Pataks Tikka Masala paste
1 tsk cumin fræ
1 stk laukur
1 snakk að eigin vali, t.d. Maarudmulið
1 bolli Heinz BBQ sósa
Berið fram með:
Heinz hvítlaukssósa
Fetaostur
snakk að eigin vali, t.d. Maarudmulið yfir
Kóríander
Leiðbeiningar
1
Blandið öllu saman í skál.
2
Setjið á grillspjót og grillið í um 12 mínútur.
3
Penslið með bbq sósu.
4
Berið fram með Heinz hvítlaukssósu.